19 Tháng Sáu, 2024

Căn hộ chung cư Discovery Skyline – một lựa chọn mới ở Cầu Giấy

Chung cư Discovery Skyline

Quận Cầu Giấy – một trong những quận thuộc thủ đô Hà Nội. Nơi đây có rất nhiều các căn hộ chung cư đã và đang giao dịch. Người dân lựa chọn các chung cư ở Cầu Giấy vì nơi đây có giao thông khá thuận tiện. Có nhiều tuyến đường để đi vào trung tâm thành phố. Nhưng ngày nay nhu cầu về nhà ở của người dân vẫn không ngừng tăng lên. Nhiều người sau thời gian làm việc ở Hà Nội đã quyết định định cư luôn ở đây. Nhà chung cư là lựa chọn hàng đầu của họ vì giá thành hợp lý với túi tiền. Gần đây tại Cầu Giấy có mở thêm một dự án chung cư với tên Discovery Skyline. Chung cư này đáp ứng thêm nhu cầu của người dân tại xung quanh khu vực Cầu Giấy.

Chung cư Discovery Skyline nằm tại 302 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Khu chung cư có diện tích 10.105m2. Dự án theo báo cáo có tổng số vốn lên tới 5.000 tỷ đồng. Đây là một số vốn khá lớn với một dự án chung cư. Discovery Skyline gồm hai tòa tháp chính, một tòa văn phòng cao 43 tầng và tháp căn hộ cao 54 tầng. Dự án sẽ mở bán tổng cộng 500 căn hộ với diện tích từ 94 – 212m2. Nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, phòng tập yoga, gym,… Khu có vị trí đẹp thuận tiện cho giao thông đi lại.

Quy mô chung cư Discovery Skyline

Discovery Skyline là căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại 302 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Dự án Discovery Skyline được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích 10.105m2, mật độ xây dựng là 40% và có tổng vốn đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng.

Discovery Skyline

Quy mô chung cư Discovery Skyline gồm tòa tháp văn phòng cao 43 tầng và tháp căn hộ cao 54 tầng. Discovery Skyline dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 500 căn hộ, diện tích từ 94 – 212m2 với căn từ 2 – 4 phòng ngủ.

Những tiện ích nội khu nổi bật của dự án gồm: siêu thị Lotte, bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym – Yoga, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, khu không gian xanh, bãi đổ xe và hệ thống bảo vệ an ninh 24/24,…

Chung cư Discovery Skyline sở hữu vị trí đẹp, với những thuận tiện trong kết nối giao thông như: từ Discovery Skyline di chuyển đến bệnh viện Quốc tế Hoa Kỳ 750m; đến siêu thị VinMart Thăng Long khoảng 350m; di chuyển đến Nhà hát lớn Hà Nội hay phố đi bộ Hồ Gươm – Hoàn Kiếm khoảng 7,7km; đến trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 4km,…

Thông tin chung cư Discovery Skyline

Chủ đầu tư căn hộ chung cư cao cấp Discovery Skyline là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy, được thành lập vào ngày 16/11/2005, có trụ sở tại tại số 302, phố Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội; do bà Trần Minh Hằng (1990) làm Tổng giám đốc (theo GPKD thay đổi ngày 25/07/2018).

Khu chung cư Discovery Skyline về đêm

Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng,… Căn hộ chung cư cao cấp có đơn vị thi công là Hòa Bình Corporation, DELTA; đơn vị thiết kế là Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng. Giá bán căn hộ chung cư được tham khảo trên thị trường ở mức 35 triệu đồng/m2.

Thông tin chính sách thanh toán dự án Discovery Skyline

Đặt cọc: 200.000.000 đồng/căn Sky Villa, 300.000.000 đồng/căn Sky Penthouse.

Đợt 1: Thanh toán 30% Giá trị căn hộ (gồm VAT) + 100% Kinh phí bảo trì ngay khi ký HĐMB (sau 7 ngày từ khi kí TTĐC) .

Đợt 2: Thanh toán 20% Giá trị căn hộ (gồm VAT) sau 60 ngày kể từ khi ký HĐMB.

Đợt 3: Thanh toán 20% Giá trị căn hộ (gồm VAT) sau 120 ngày kể từ khi ký HĐMB.

Đợt 4: Thanh toán 25% Giá trị căn hộ (gồm VAT) + VAT của 5% Giá trị căn hộ sau 180 ngày kể từ khi ký HĐMB.

Đợt 5: Thanh toán 5% Giá trị căn hộ (chưa có VAT) khi có thông báo bàn giao sổ đỏ.