19 Tháng Sáu, 2024

Những thông tin mới nhất về Iphone 13 của Apple bạn nên biết

Những thông tin mới nhất về Iphone 13 của Apple bạn nên biết

Sau khi hãng điện thoại lớn nhất về dòng điện thoại cao cấp thì Apple đã cho ra mắt những dòng sản phẩm mới Iphone 11 và Iphone 12….Thì tiếp nối đó là Iphone 13 mới đây Apple đã tiết lộ một số thông tin về chiếc điện thoại sắp ra mắt của hãng này là Iphone 13. Để có thể hiểu hơn chi tiết về chiếc điện thoại nay. Hôm nay yrpoxy sẽ gửi đến bạn bài viết về thông tin chi tiết nhất về chiếc điện thoại này nhé! Vậy bạn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay nào.customflooringconsultants.com
songwriterfeatureseries.com
ortopedski čevlji z kapico
handschoenen tijgerprint
budulgan.com
my carry bag myomy
električni sušilec za perilo
geosbau.at
sewingcrew.com
koiran portaat

Ngày phát hành iPhone 13 dự kiến

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt chiếc iPhone tiếp theo. Thông thường, có thể dự đoán ngày ra mắt các sản phẩm của Apple dựa trên các sự kiện của họ. Năm 2021, các chuyên gia nhận xét hoạt động kinh doanh và chuỗi cung ứng của Apple đã trở lại bình thường . Nên có thể mong đợi chiếc iPhone 13 sẽ được ra mắt trong tháng 9 sắp đến. Những thông tin đã được tổng hợp về các ngày sự kiện của Apple như sau:

  • Apple thích tổ chức các sự kiện vào thứ 3 hoặc thứ 4.
  • Ngày phát hành iPhone thường sau 1 tuần rưỡi kể từ khi công bố sản phẩm
  • Khả năng cao chiếc iPhone 13 sẽ được phát hành vào thứ 6 tuần thứ 3 ở tháng 9.

Dựa vào những dữ liệu này thì có thể đoán Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone mới của họ vào ngày 8/9. Và ngày mở bán chính thức sẽ là 17/9/2021.

Ngày phát hành iPhone 13 dự kiến

Giá iPhone 13

Dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple bao gồm 4 mẫu điện thoại với 4 mức giá khác nhau. Khi ra mắt chiếc iPhone 12 cơ bản có giá 799 USD. Tăng 100 USD so với iPhone 11 năm 2019. Phần lớn tăng giá này là do có sự bổ sung 5G.

Do mọi dự đoán đều cho rằng iPhone 13 sẽ không có những nâng cấp kỹ thuật lớn so với sản phẩm tiền nhiệm. Các nhà phân tích nghĩ giá sản phẩm này sẽ tương đương với iPhone 12.

Cũng có những suy đoán cho rằng giá dòng điện thoại ra mắt vào năm 2021 của Apple sẽ được giảm. Nguyên nhân là đối thủ của họ đã ra mắt những mẫu điện thoại giá cả phải chăng hơn vào năm 2020. Bao gồm như Galaxy S20 FE của Samsung, Pixel 5 của Google.

Cả 2 sản phẩm này có cùng mức giá với iPhone 12 mini. Thấp hơn giá iPhone 12 khoảng 100 USD.

Thiết kế của iPhone 13

Vẫn chưa có những bức ảnh hay video rò rỉ nào về thiết kế của iPhone 13. Tuy nhiên, theo thông tin từ các chuyên gia thì thiết kế của sản phẩm này sẽ không có sự đột biến quá lớn so với iPhone tiền nhiệm. Apple cũng sẽ không thực hiện sự thay đổi đối với kích thước sản phẩm mới. Kích thước được đồn đại của iPhone 13:

  • iPhone 13 Mini: 5,4 inch
  • iPhone 13: 6,1 inch
  • iPhone 13 Pro: 6,1 inch
  • iPhone 13 Pro Max: 6,7 inch

Không có tai thỏ và khai tử cổng lightning

Apple đã giới thiệu chiếc điện thoại tai thỏ của mình vào năm 2017. Với sự ra đời của chiếc iPhone X. Khi các đối thủ đang giải quyết bài toán camera trước bằng việc sử dụng màn hình giọt nước hoặc camera pop-up. Thì hãng ‘táo khuyết’ vẫn chọn trung thành với thiết kế tai thỏ trong chiếc điện thoại iPhone 12. Nhiều người cho rằng đến chiếc iPhone sắp tới thì Apple sẽ bỏ tai thỏ và chuyển sang sử dụng màn hình giọt nước.

Có nhiều ý kiến cho rằng Apple đã ra mắt sạc MagSafe vào năm 2020 trên chiếc iPhone 12. Thì rất có thể họ sẽ khai tử cổng lightning. Điều này có nghĩa chiếc điện thoại ra mắt vào năm 2021 của hãng có khả năng hoàn toàn sẽ không có cổng kết nối.

Tốc độ làm tươi màn hình cho iPhone nay là gì?

Tốc độ làm tươi màn hình cho iPhone nay là gì?

Người ta đã rất kỳ vọng chiếc iPhone 12 sẽ có tốc độ làm tươi màn hình 120Hz. Nhưng điều này không xảy ra. Thay vào đó, dòng điện thoại Apple ra mắt năm 2020 chỉ có màn hình 60Hz giống như iPhone 11.

Nhưng 2021 có thể là năm của màn hình 120Hz. Cho những trải nghiệm cuộn thêm mượt mà, nhanh hơn nhờ tốc độ làm tươi màn hình cao. Nhiều đối thủ cạnh tranh của Apple đã chọn trang bị màn hình 120Hz trên sản phẩm của họ. Như các sản phẩm OnePlus 8T, Galaxy S20… Do đó, khả năng cao Apple sẽ đi theo hướng này cho 2 dòng điện thoại Pro và Pro Max.

Một kỳ vọng nữa về chiếc iPhone 12 đã không trở thành hiện thực là Apple mang nút Touch ID được yêu thích quay trở lại. Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán chiếc iPhone 13 sẽ có nút Touch ID như một cảm biến dưới màn hình.